Tiny Tina’s Wonderlands กำลังจะมาถึง Steam ในสัปดาห์นี้

Tiny Tina’s Wonderlands ภาคแยก Borderlands-meets-DND เมื่อต้นปีนี้ ในที่สุดก็มาถึง Steam ผู้เผยแพร่ 2K Games และ Gearbox Software ผู้พัฒนาได้ประกาศในวันนี้ คุณจะสามารถเล่นได้ในวันที่ 23 มิถุนายน

จะมีสองรุ่นที่แตกต่างกัน – รุ่นมาตรฐานและตามที่ Gearbox เรียกว่า “Chaotic Great Edition” อย่างหลังรวมถึงซีซันพาสของเกมและเนื้อหาโบนัส Dragon Lord Pack ที่เพิ่มเนื้อหาเกี่ยวกับความสวยงาม ฉบับแฟนซียังมาพร้อมกับ (ถอนหายใจ) ชุดเครื่องสำอาง Butt Stallion และ Mirrors of Mystery DLC สี่ชุด รุ่นมีจำหน่ายในราคา $59.99 และ $79.99 USD ตามลำดับ

ในทุกแพลตฟอร์ม Molten Mirrors (ชุดที่สามของ Mirrors of Mystery DLC) จะเปิดตัวในวันที่ 23 มิถุนายนเช่นกัน ตามรายละเอียดโดย Gearbox:

ใน Molten Mirrors ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับ Fyodor the Soul Warden ผู้ปกครองเหนือฝูงวิญญาณที่หลงทางอยู่ลึกเข้าไปในป้อมปราการบนภูเขาของเขา เพื่อทำลายโซ่ตรวน ผู้เล่นจะต้องเอาชนะระบบป้องกันยานยนต์ที่สังหารของฟีโอดอร์ ซึ่งรวมถึงป้อมปราการที่ขับเคลื่อนด้วยความหวาดกลัว เตาไฟที่ลุกโชติช่วง และค้อนทุบกระดูก ทั้งหมดนี้ในขณะเดียวกันก็หาอาวุธ อุปกรณ์ และเครื่องสำอางใหม่ๆ
Mirrors of Mystery DLC ตัวสุดท้ายคาดว่าจะวางจำหน่ายในปลายปีนี้สำหรับเจ้าของ Season Pass หรือ Chaotic Great Edition มันจะเพิ่มคลาสที่สามารถเล่นได้ใหม่ “นักเวทย์ธาตุนี้ส่งวิญญาณและเรียกพายุมาทำลายศัตรูด้วยพิษและความเสียหายจากธาตุ” Gearbox กล่าวในการแถลงข่าว

ตามคำวิจารณ์ของเรา Tiny Tina’s Wonderland ดีมาก อย่างที่เราพูดกันว่า “มีจังหวะที่ดีและสนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบ นำเสนอการผจญภัยที่คุ้มค่าซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครที่โง่เขลา บอสที่เปี่ยมด้วยจินตนาการ และความรู้สึกเป็นเจ้าของที่ยอดเยี่ยมในตัวละครของคุณผ่านทั้งหมด”

Final Fantasy XVI บทสัมภาษณ์ของนาโอกิ โยชิดะเกี่ยวกับเอคอน การต่อสู้ของบอส และเมื่อไหร่เราจะได้เจออีก

Square Enix เปิดตัวตัวอย่าง Final Fantasy XVI ใหม่ระหว่าง PlayStation State of Play ล่าสุด มันเป็นรูปลักษณ์ที่ใหญ่ที่สุดของเราในเกม RPG ที่กำลังจะมาถึงและตัวอย่างเปิดเผยว่า Final Fantasy XVI มีกำหนดออกในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

Game Informer ได้พูดคุยกับ Naoki Yoshida โปรดิวเซอร์ของเกมซึ่งเป็นผู้กำกับ Final Fantasy XIV เกี่ยวกับตัวอย่าง “Dominance” FFXVI ใหม่นี้ รวมถึงการหวนคืนสู่ฉากยุคกลางของ Eikons, บอสไฟท์ และอีกมากมาย

ผู้ให้ข้อมูลเกม: Final Fantasy มีประวัติของการทดลองกับระบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันในรายการ Mainline ใหม่และ Final Fantasy XVI ดูเหมือนจะทำเช่นเดียวกันโดยอาจเน้นที่การกระทำที่หนักที่สุดในซีรีย์ mainline ทีมมาถึงรูปแบบการต่อสู้นี้ได้อย่างไร และมันเป็นอย่างไรที่ได้เห็นมันมีชีวิตขึ้นมาโดยผู้กำกับการต่อสู้ เรียวตะ ซูซูกิ (นักออกแบบที่มีเครดิต ได้แก่ Devil May Cry 5, Dragon’s Dogma และ Marvel vs. Capcom 2)?

นาโอกิ โยชิดะ: คุณถามฉันเกี่ยวกับทิศทางของระบบการต่อสู้ และเพื่อตอบคำถามนั้น เพื่อที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาโดยรวมของซีรีส์ Final Fantasy เราตัดสินใจว่าแทนที่จะสร้างระบบการต่อสู้ Final Fantasy ที่ผ่านมา เราจะเปลี่ยน เรามุ่งเน้นที่การดำเนินการแบบเรียลไทม์อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้น เมื่อเราลดแนวคิดนั้นลง ว่าเรากำลังจะไปในทิศทางนี้ มันทำให้ง่ายสำหรับผู้กำกับและผู้กำกับการต่อสู้ของเรา เรียวตะ ซูซูกิ ที่จะรับสายบังเหียนและนำเสนอสิ่งที่เน้นการกระทำอย่างแท้จริง

สำหรับระบบการต่อสู้ เราไม่เพียงแต่ให้ตัวละครหลัก Clive ซึ่งเป็นคลังแสงของการโจมตีและความสามารถอันทรงพลังที่อิงจากการเรียก Final Fantasy แบบดั้งเดิมเหล่านี้เท่านั้น แต่เราทำให้เขาสามารถหมุนเวียนการโจมตีเหล่านั้นในแบบเรียลไทม์เพื่อ จัดการกับการโจมตีเหล่านั้นแบบเรียลไทม์ [สิ่งนี้ช่วยให้] สำหรับการผสมผสานที่ทรงพลังและการเล่นเกมที่ราบรื่นและมีสไตล์ซึ่งทั้งคู่ดูดีและให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม

ตัวอย่างนี้เหมือนกับที่คุณเห็นในตัวอย่าง [Dominance] ที่คุณมีหนึ่งในความสามารถของครุฑที่คุณยกศัตรูขึ้นไปในอากาศแล้วในขณะที่อยู่ในอากาศ ไคลฟ์สามารถเปลี่ยนเป็นไททันและใช้ความสามารถไททันอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อฟาดศัตรูลงกับพื้น การเปลี่ยนและสับเปลี่ยนการกระทำที่ราบรื่นแบบนี้ และเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเพื่อสร้างการผสมผสานที่ไม่ซ้ำใครเหล่านี้ … ทั้งหมดขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันของผู้เล่น มีพื้นที่มากมายสำหรับปรับแต่งบิลด์ประเภทเหล่านี้ที่ Clive มี และผู้เล่นที่ค้นหาบิลด์ที่ตรงกับสไตล์การเล่นของพวกเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่สนุกเกี่ยวกับระบบแอ็คชันที่เรามี

นักพัฒนาซอฟต์แวร์ของเราจำนวนมากในทีมพัฒนาของเราใน [หน่วยธุรกิจสร้างสรรค์ III] ไม่มีประสบการณ์ในการสร้างเกมแอ็กชัน มันท้าทายมากสำหรับเรา และเพื่อให้เรียวตะ ซูซูกิ มือเก๋าผู้มากความสามารถมาร่วมงานกับเรา ซึ่งได้เห็นความก้าวหน้าของการพัฒนาของเรา ตั้งแต่ระบบการต่อสู้ไปจนถึงแอนิเมชั่น และทุกๆ อย่างที่เขาสัมผัสได้เกือบหมด แปลงร่าง และกลายเป็นสิ่งที่เกินกว่าที่เราเชื่อว่าจะทำได้ ได้รับ เรามีความสุขจริงๆ ที่มีเขาและเรามีความสุข